Trang chủ » Uncategorized » Những quy tắc vàng để giảm cân

Những quy tắc vàng để giảm cân

Bạn đã lên một kế hoạch giảm cân thật chu đáo để mình được quyến rũ hơn trong mắt mọi người. Vậy bạn đã thực hiện đúng hướng chưa?

Dưới đây là 10 quy tắc Sành điệu muốn chia sẻ cùng bạn:

1. Muốn giảm 5kg/năm, bạn chỉ cần ăn ít đi 100 calories mỗi này. Nếu cố gắng cắt giảm quá nhiều lượng calories trong khẩu phần ăn hằng ngày sẽ làm suy giảm năng lượng của cơ thể và tăng cảm giác đói bụng, điều này chỉ càng kích thích sự thèm ăn và bạn sẽ nạp thêm nhiều calories vào cơ thể nữa mà thôi.

de-giam-can-sau-sinh

2. Đừng bỏ qua bữa sáng. Khoảng thời gian tốt nhất để ăn sáng là 2 tiếng kể từ sau khi thức dậy.

3. Hãy nạp thật nhiều năng lượng bằng bữa sáng. Ăn no bạn nhé, vì nó bù đắp cho chiếc bao tử rỗng trong suốt một đêm dài.

4. Đừng để cơ thể bạn chịu đói. Ăn ít nhất mỗi 4 tiếng đồng hồ bằng cách chia nhỏ các bữa ăn. Ví dụ, ăn phân nữa khẩu phần sáng của bạn trước khi tập thể dục (1 trái chuối chẳng hạn) và nốt phần còn lại sau khi tập xong (1 chiếc bánh phết bơ đậu phọng).

5. Ăn ít nhất 3 trong 4 lọai thức ăn cho mỗi bữa ăn: bánh mì; ngũ cốc; các lọai hạt – trái cây; rau quả – đậu nành; các lọai bơ sữa ít béo – thịt nạc không mỡ; cá; các lọai đậu… Bánh mì, ngũ cốc, các lọai hạt nên đóng vai trò chủ đạo và protein đóng vai trò phụ trong các bữa ăn.

6. Giảm hấp thụ chất béo một cách từ từ, chậm rãi. Nếu cố gắng giảm cân quá nhanh, nguy cơ tăng cân trở lại là rất cao.

7. Cung cấp calories ở dạng lỏng làm tăng tốc độ tăng cân. Hạn chế càng ít càng tốt các lọai thức uống như soda, nước trái cây đóng hộp, càphê, rượu bia…

8. Ăn nhiều rau xanh, trái cây và các lọai hạt.

9. Nếu không thể cưỡng lại những lọai thức ăn nhanh thì hãy cố gắng kiểm sóat bằng cách nắm rõ những thông tin dinh dưỡng trước khi lựa chọn món ăn. Cố gắng tránh những món ăn liên quan đến “chiên mỡ”, “giòn rụm”, “sốt béo” vì chúng luôn tiềm ẩn rất rất nhiều calories và chất béo.

10. Calories trong các lọai nước uống, thực phẩm tăng lực là rất cao. Chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết.

Ăn đúng, ăn đủ cũng là một cách giảm cân hoàn hảo bạn nhỉ!

Theo Cô nàng nhan sắc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Giảm cân - Cách giảm cân - Thực phẩm giảm cân - Thể dục giảm cân - Tư vấn giảm cân nhanh
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp