Trang chủ » Thực phẩm giảm cân » 5 bí quyết ăn kiêng hiệu quả của sao

5 bí quyết ăn kiêng hiệu quả của sao

Rất nhiều các ngôi sao nữ của Hollywood trả tiền để mong có được một thân hình gọn gàng và thon thả, và họ được các chuyên gia tư vấn cho các biện pháp giảm cân hiệu quả nhất. Hãy nghe lời khuyên của những ngôi sao hạng A về cách giữ gìn một vóc dáng chuẩn nhé!

rau-cu-giamcan24h2

1. Tập luyện là về chất lượng

Đi một vòng nhẹ nhàng và thư giãn qua khu vực hàng xóm khá là tốt, nhưng nó không làm bạn giảm đi được vài cân đâu. Bạn phải làm tăng được nhịp tim trong 20-30 phút mỗi ngày để loại bỏ chất béo ra khỏi cơ thể! Một người hướng dẫn tập luyện ở phòng tập thể thao của địa phương có thể tính toán nhịp tim cần thiết cho bạn mà không phải mất tiền. Các ngôi sao thích chạy, Pilates, yoga để giữ dáng. Lời khuyên thêm dành cho bạn đó là tập luyện vào buổi sáng giúp bạn trao đổi chất hiệu quả trong cả ngày, có nghĩa là cơ thể bạn sẽ đốt nhiều calo hơn mà không tốn sức như các buổi tập luyện muộn hơn.

2. Ăn những loại rau quả giàu dinh dưỡng

Những thành phần chính của tháp dinh dưỡng này cung cấp lượng vitamin và khoáng chất với ít calo hơn các thực phẩm khác. Để giảm cân hiệu quả, hãy ăn những thực phẩm và đồ uống không có calo, mà giàu nhiều chất dinh dưỡng có ích cho bạn.

3. Hãy kết thân với các thực phẩm có rễ

Các thức ăn có rễ, bao gồm rau quả, giúp vận chuyển thức ăn trong hệ thống tiêu hoá của bạn và có thể giúp bạn ăn no lâu. Một số ngôi sao rất thích măng tây, do nó có chức năng lợi tiểu, đặc biệt trước khi diễn ra bất cứ sự kiện quan trọng gì trên thảm đỏ. Các loại rau quả nên được ăn càng tươi càng tốt, hoặc chỉ hơi hấp/luộc nhẹ mà không có thêm nước sốt.

4. Tránh những đồ ăn màu trắng

Trong khi đang ở chế độ ăn kiêng khi mà các chất cácbon hyđrát nên được tận dụng nhiều, bạn nên yêu thích các thực phẩm tinh bột như bột lúa mì, gạo nâu hay cây yến mạch, thay vì dùng những loại màu trắng đã được qua quá trình chế biến như bột trắng, gạo trắng, khoai tây trắng và cereal đã được lọc. Các loại tinh bột nguyên chất tốt hơn cho cơ thể bạn và chúng giúp bạn no lâu hơn!

5. Quản lí khẩu phần ăn của chính mình

Phần lớn chúng ta ăn nhiều hơn những gì mà chúng ta đáng nên ăn. Một số ngôi sao còn ngồi cân đo đong đếm lượng thức ăn tiêu thụ của mình như một cách đê quản lí lượng tiêu thụ calo. Một khẩu phần ăn hợp lí có bao gồm thịt chỉ nên bằng cỡ một quân bài, rau qủa thì nên nhiều bằng nắm tay của bạn, gạo nâu hấp nên bằng một cái bánh cupcake, pasta cỡ bằng ống quế của kem. Những người hiểu được khẩu phần ăn mà họ hấp thụ có thể kiểm soát được lượng calo của mình và ít calo đồng nghĩa với việc có được một thân hình hoàn hảo!

Theo – Xinh Xinh

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
5 bí quyết ăn kiêng hiệu quả của sao, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Giảm cân - Cách giảm cân - Thực phẩm giảm cân - Thể dục giảm cân - Tư vấn giảm cân nhanh
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp